Mách nước mẹ bỉm sữa bảo vệ con khỏi tiêu chảy bằng nước vôi nhì TITAROL Limteer

Hiện nay, nước vôi nhì là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong y học và cuộc sống để hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa. Nhưng sử dụng sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Vấn đề tiêu hoá ở trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi thường gặp phải các vấn đề tiêu hóa do hệ đường ruột còn non nớt chưa hoàn thiện. Một bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ em là tiêu chảy, là nỗi “ác mộng” của nhiều mẹ bỉm sữa trong quá trình chăm con. Tiêu chảy ở trẻ em thường nguy hiểm hơn người lớn, có thể kèm theo biếng ăn, nôn mửa, đau bụng, sốt, hoặc đi ngoài phân máu. Nếu tiêu chảy nặng hoặc kéo dài, các bé có thể bị mất nước hay dẫn đến sụt cân.

Trong các hội nhóm, diễn đàn làm cha mẹ, không ít người chia sẻ nỗi lo khi con bị tiêu chảy lâu ngày, thử nghiệm nhiều loại thuốc vẫn chưa khỏi. Nhìn bé yêu nhà mình khổ sở, gầy gò do tiêu chảy, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy vô cùng xót xa. Những lúc này, bố mẹ cần trang bị sẵn sàng cho mình nhiều kiến thức cần thiết để phòng ngừa và bảo vệ trẻ một cách tốt nhất.

Nước vôi nhì TITAROL Limteer

Nếu đã từng tham khảo các cách chữa bệnh tiêu chảy qua truyền miệng hay sự chỉ dẫn của bác sĩ thì chắc nhiều người đã nghe về khái niệm “nước vôi nhì”, một sản phẩm đắc lực hỗ trợ giảm tiêu chảy ở cả trẻ em lẫn người lớn. Vậy nước vôi nhì là gì, có cơ chế hoạt động như thế nào và tại sao nước vôi nhì là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình?

Mách nước mẹ bỉm sữa bảo vệ con khỏi tiêu chảy bằng nước vôi nhì TITAROL Limteer - Ảnh 1.

Các sản phẩm nước vôi nhì TITAROL Limteer có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Nước vôi nhì bản chất là calci hydroxide bão hòa được hòa tan trong nước, có hai đặc tính nổi bật là tính kiềm nhẹ và tính sát khuẩn. Tiêu chảy là tình trạng nhu động ruột bị kích thích quá mức. Sử dụng nước vôi nhì sẽ giúp trung hòa axit trong dạ dày, giảm kích thích nhu động ruột, từ đó giảm thiểu số lần tiêu chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *